Sự kiện Year End Party Aeon Mall diễn ra thành công nhờ dự báo thời tiết chính xác!

Vừa qua, sự kiện Year End Party Aeon Mall do Trung tâm tổ chức sự kiện Vạn Đắc Phúc thực hiện đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ dự báo thời tiết chính xác đến từ Tripio.

Sự kiện Year End Party Aeon Mall do Trung tâm tổ chức sự kiện Vạn Đắc Phúc thực hiện là chuỗi chương trình từ teambuilding đến Year End Party được tổ chức cho toàn thể nhân viên công ty Aeon mall. Điểm nhấn của cả chương trình là hoạt động teambuilding – giải đua xe công thức 1 được diễn ra ngoài trời. Đây là giải đua với đường đua dài và sự chuẩn bị phức tạp với chi phí không hề nhỏ. Đây chắc chắn sẽ là sự kiện được mong chờ nhất của toàn thể nhân viên công ty Aeon mall. Tất cả đó sẽ trở nên hoàn hảo nếu có được thông tin dự báo thời tiết chính xác.

Giải đua xe công thức 1 được tổ chức thuận lợi dưới thời tiết đẹp

Ngày nay, việc tổ chức sự kiện ngoài trời không còn quá xa lạ với mọi người nhờ sự thoải mái và mang lại cho người tham gia cảm giác tự do, gần gũi với thiên nhiên, tạo không khí cởi mở. Nếu “mây thuận gió hòa” thì sự kiện diễn ra êm đẹp, bằng không sẽ bị vỡ kế hoạch. Tripio tự tin mang lại thông tin dự báo thời tiết liên tục và kịp thời, nhận định chính xác khả năng xảy ra mưa hay không tại địa điểm tổ chức sự kiện. Điều này giúp Vạn Đắc Phúc chủ động hơn bao giờ hết trong việc chuẩn bị thời gian tổ chức. Lựa chọn địa điểm phù hợp để sự kiện diễn ra trong điều kiện thời tiết tốt nhất và không ảnh hưởng đến toàn bộ các hoạt động.

Dự báo thời tiết tại ngày diễn ra sự kiện thuận lợi, trời nắng, ấm áp

Tripio mong muốn và luôn nỗ lực hết mình để mang lại thông tin dự báo thời tiết chính xác và cập nhật thông tin dự báo thời tiết mới nhanh nhất. Bởi chúng tôi tin chắc rằng, với công nghệ thông minh và 400 trạm quan trắc thời tiết trên cả nước sẽ dự báo thời tiết với độ chính xác cao. Từ đó giúp các đơn vị tổ chức hoạt động ngoài trời hạn chế tối đa rủi ro do thời tiết gây ra.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

Đăng ký để dùng thử Tripio.vn

Mời bạn để lại thông tin để đăng ký dùng thử Tripio.vn MIỄN PHÍ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP.

    '